วิธีเล่น Flop ในเท็กซัส me88

วิธีการเล่น Flop ใน Texas Hold-Em fl Flop คือเทิร์นก่อนถึงแม่น้ำme88 โดยเฉพาะอย่างยิ่งถนนที่สี่หรือรอบที่สี่ของการเดิมพัน นี่คือขั้นตอนที่ผู้เล่นหลายคนจะพยายามหาไพ่ที่จำเป็นในการเอาชนะคู่ต่อสู้ บทความนี้เกี่ยวกับการตัดสินใจในขั้นตอนนี้ของเกม

me88สมมติว่าคุณถือไพ่สองใบในมือคุณจะเริ่มรอบการเดิมพันโดยมีขนาดชิปของคุณอยู่ระหว่าง อย่างที่เห็นได้ชัดจำนวนเงินที่คุณเดิมพันจะสัมพันธ์โดยตรงกับมูลค่าในมือของคุณ

ให้เราบอกว่าในระหว่างการปัดคุณมีเอซและคิง น่าเศร้าที่คุณไม่มีมือที่ดีอีกคน me88อย่างไรก็ตามคุณเชื่อว่าคุณยังสามารถเดิมพันเพื่อไล่ล่าความสูญเสียของคุณได้ อย่างไรก็ตามมีโอกาสมากที่คุณจะตีไพ่ในขั้นตอนนี้ดังนั้นคุณจึงตัดสินใจที่จะดำเนินการต่อ

อย่างไรก็ตามผู้เล่นอีกคนที่อยู่ทางซ้ายของคุณจะเพิ่มเงินเดิมพันเป็น $ 3 นี่เป็นครั้งแรกในขณะที่คุณได้พบกับเอซและราชา คุณหวังว่าพวกเขาจะมีมือที่ดีกว่าคุณ me88แต่สิ่งที่คุณไม่รู้ก็คือการรวม Ace และ King นี้คุ้มค่ากับการไล่ล่าหรือไม่

ดึงความล้มเหลว

หากมีไพ่ดังกล่าวอยู่ในมือคุณจะต้องมีข้อมูลบางอย่างเกี่ยวกับไพ่ของฝ่ายตรงข้าม me88เบาะแสอย่างหนึ่งคือหากคุณเคยเห็นผู้เล่นคนอื่นไล่ตามผลเสมอหรือบลัฟ หากคุณได้สังเกตการเล่นประเภทนี้คุณมั่นใจว่าพวกเขามีมือที่แข็งแกร่งอย่างแน่นอน

แต่สมมติว่าคุณถือไพ่ใบเดียวกันก่อนที่จะล้มเหลว ข้อมูลนี้ช่วยคุณได้หรือไม่? อีกครั้งหากคุณไม่มีมือคุณควรพับ

อย่างไรก็ตามหากคุณมีมือที่ดีกว่าและคุณไล่เดิมพันคุณอาจอยู่ข้างหลัง ปัญหาคือจำนวนเงินที่คุณเดิมพันเมื่อเทียบกับสิ่งที่คุณสามารถชนะนั้นแปรผกผันกับมูลค่าในมือของคุณ กล่าวอีกนัยหนึ่งคือยิ่งคุณเดิมพันมากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งมีมูลค่าในมือน้อยลงเท่านั้น

อย่างไรก็ตามให้เรายอมรับว่าคุณสามารถเชื่อมต่อกับใบปัดและสร้างหม้อใบใหญ่ได้me88 ก่อนถึงเทิร์นมือของคุณดีขึ้นมาก แน่นอนว่าฝ่ายตรงข้ามเชื่อมั่นว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่ง ดังนั้นพวกเขาจึงเดิมพันในจำนวนที่เหมาะสมโดยหวังว่าจะชนะเงินกองกลาง

ในช่วงเทิร์นนี้โอกาสที่ไพ่ของคุณจะได้รับ Ace หรือ King นั้นค่อนข้างต่ำ โดยธรรมชาติแล้วผู้เล่นจำนวนมากที่สอดคล้องกับความรู้เดิมและกลยุทธ์ของพวกเขาจะเดิมพันในการเดิมพันต่อเนื่อง ในแง่ของโป๊กเกอร์พวกเขาเป็นตัวแทนของการติดตามที่ดี

เหตุผลก็คือคุณไม่ได้ทำการเคลื่อนไหวใด ๆ ทางกายภาพ แต่คุณมีส่วนร่วมในการเดิมพันต่อไป ยิ่งไปกว่านั้นความเท่าเทียมกันในโป๊กเกอร์ของการบลัฟเกิดขึ้นที่นี่ซึ่งคุณอาจมองว่าเป็นการเดิมพันแบบต่อเนื่องนั่นคือแสดงว่าคุณมีมือที่แข็งแกร่ง

แน่นอนว่าการเดิมพันแบบต่อเนื่องนั้นมีประสิทธิภาพในเกมโป๊กเกอร์และสามารถนำไปใช้เพื่อให้ได้ผลที่ดีเยี่ยม อย่างไรก็ตามการใช้การเล่นนี้อาจส่งผลเชิงลบได้เช่นกัน

ประการแรกมีกรณีของการทำลายธนาคาร me88thคุณควรวางเดิมพันบนฟล็อปอย่างไรหากคุณไม่ได้อะไรที่สมเหตุสมผล? เห็นได้ชัดว่าคุณจะอยู่ในอารมณ์ที่ค่อนข้างร่ำรวยหากคุณสามารถจัดการกับเงินกองกลางได้ในขั้นตอนนี้

พิจารณาตำแหน่งของคู่ต่อสู้ของคุณ คู่ต่อสู้ของคุณจะเดิมพันในเทิร์นนี้หรือไม่หากคุณแสดงพลัง? มันค่อนข้างเป็นไปได้ที่เขาจะทำโดยที่คุณยังไม่เข้าใจ

เทิร์นเป็นการ์ดที่ทรงพลังอย่างมากในช่วงเวลาที่เหมาะสม บางทีความกังวลเพียงอย่างเดียวก็คือการ์ดทรงพลังใบนี้อาจเป็นการ์ดที่ทรงพลังของฝ่ายตรงข้ามและคุณไม่สามารถโกงเขาออกจากหม้อได้me88th หากเป็นเช่นนั้นจริงๆคุณอาจพับและเก็บชิปของคุณไว้อีกมือหนึ่ง

มีหลายครั้งที่ฉันเข้าไปทั้งหมดเพียงเพื่อที่จะเห็นว่าเทิร์นการ์ดเป็นการ์ดที่ทำให้ตกใจและถูกฝ่ายตรงข้ามเอาชนะได้อย่างง่ายดาย ต้องยอมรับว่าโอกาสเหล่านี้น่าจดจำมากทีเดียว!

me88ประการที่สองมีโอกาสที่จะเกิดความสูญเสียจำนวนมากได้เสมอโดยการเดินกะเผลกเมื่อไม่จำเป็น หากคุณเรียกเดิมพันบนฟล็อปและไพ่มาในเทิร์นที่อาจทำให้คุณได้ไพ่ในมือที่ดีกว่าคุณมีแนวโน้มที่จะวางเดิมพันที่คุณจะมีปัญหาในการโทรลงเมื่อมือของคุณไม่ได้เป็นจริง แข็งแกร่งอย่างที่คุณคิดเมื่อเริ่มรอบ

สิ่งนี้จะไม่เกิดขึ้นอย่างแน่นอนหากคุณคุ้นเคยกับการเล่นอย่างอิสระและเคยเล่นอย่างรัดกุม ผู้เล่นที่แน่นจะเรียกการเพิ่มของคุณได้มากกว่าเว้นแต่พวกเขาจะมีมือที่แข็งแกร่งมาก

แน่นอนว่าฝ่ายตรงข้ามบางคนจะเรียกการเพิ่มของคุณไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้น ผู้เล่นประเภทนี้อาจเล่นในเกมที่หลวมมากหรืออาจจะเอียง มีความเป็นไปได้สูงมากที่ผู้เล่นคนใดคนหนึ่งจะเรียกการเดิมพันต่อเนื่องของคุณ