ลด cardio clear 7 น้ำหนักคุณบริโภคและกิจกรรมที่คุณทำได้

ตามที่คาดไว้การลด cardio clear 7 น้ำหนักส่วนใหญ่ขึ้นอยู่กับอาหารที่คุณบริโภคและกิจกรรมที่คุณทำ ไม่ใช่แค่แฟชั่นหรือแฟชั่นใหม่ ประสิทธิภาพของมันขึ้นอยู่กับความรู้และความตระหนักว่าจริงๆแล้วการลดน้ำหนักคืออะไร (หรือ แต่มันไม่ใช่อะไร) การลดน้ำหนักเป็นมากกว่าการอดอาหาร เป็นศาสตร์ที่เกี่ยวข้องกับทั้งทางคลินิกและทางวิทยาศาสตร์ของร่างกาย ความจริงที่ยากกว่าในการลดน้ำหนักคือ:

  1. อาหารเป็นกลไกการเติมเชื้อเพลิงที่จำเป็นพื้นฐานของร่างกาย หากคุณขาดมันคุณจะมีน้ำหนักเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามแรงโน้มถ่วงของการลดน้ำหนักจะทำงานกับจำนวนแคลอรี่ที่คุณรับเข้าไปและปริมาณแคลอรี่ที่คุณใช้ในแต่ละวัน
  2. การออกกำลังกายเป็นระบบของร่างกายในการใช้แคลอรี่ส่วนเกินในรูปของพลังงาน นอกจากนี้การออกกำลังกายยังเป็นวิธีลดน้ำหนักที่คุ้นเคยมากที่สุด cardio clear 7 การเป็นโรคอ้วนหรือน้ำหนักเกินอาจทำให้ความสุขในชีวิตหมดไป เนื่องจากคุณอาจรู้สึกเหนื่อยล้าหรือเหนื่อยล้าในช่วงแรกของโรคอ้วน อย่างไรก็ตามด้วยการออกกำลังกายคุณจะมีพลังและรู้สึกดีขึ้นอย่างรวดเร็ว
  3. กิจกรรมเผาผลาญแคลอรี่มีสองประเภท กิจกรรมเหล่านี้คือกิจกรรมทางกายเช่นการเดินขี่จักรยานและมีส่วนร่วมในการเล่นกีฬาและกิจกรรมทางกายอื่น ๆ และการออกกำลังกายเช่นการเต้นรำการเดินสุนัขหรือแม้แต่เล่นในสวน กฎในการลดน้ำหนักคือ ‘แคลอรี่ในแคลอรี่ออก’; ยิ่งคุณเผาผลาญแคลอรี่โดยรวมได้มากเท่าไหร่คุณก็ยิ่งจำเป็นต้อง จำกัด การบริโภคอาหารน้อยลงเท่านั้น

อย่างไรก็ตามในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาความก้าวหน้าในการลดน้ำหนักได้กลายเป็นมาตรฐานมากขึ้น เมื่อใช้เครื่องชั่งน้ำหนักกฎคือเสียหนึ่งปอนด์ต่อเดือน แม้ว่ากิจกรรมเผาผลาญแคลอรี่เพียงอย่างเดียวจะไม่สามารถทำให้ความสามารถในการลดน้ำหนักโดยรวมของคุณดีขึ้นได้ในทันที แต่การรวมการออกกำลังกายในโปรแกรมลดน้ำหนักอาจช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้มากขึ้นในระยะสั้น ความยืดหยุ่นในการอดอาหารเป็นหนึ่งในพลวัตของกระบวนการลดน้ำหนัก อย่างไรก็ตามต้องบริโภคอาหารที่สมดุล

ในขณะที่กิจกรรมทางกายและการออกกำลังกายใช้แคลอรี่และพลังงาน แต่ก็มีรายการอาหารมากมายที่มีแคลอรี่ แต่ไม่สนับสนุนให้พยายามลดน้ำหนักนี่คือสิ่งที่จับได้ อาหารหลายอย่างที่ขายในฟาสต์ฟู้ดร้านอาหารร้านขายของชำและแม้แต่ในมื้ออาหารกลับมีแคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตสูง แต่ไฟเบอร์แทบไม่มีเลย cardio clear 7 หากคุณต้องการเพิ่มความก้าวหน้าในการลดน้ำหนักควรมีการผสมผสานอาหารที่มีอยู่ในอาหารลดน้ำหนักต่อไปนี้เพื่อให้แผนการลดน้ำหนักของคุณประสบความสำเร็จ แน่นอนว่าการกินอาหารลดน้ำหนักเพื่อให้น้ำหนักลดลงสูงสุดโดยใช้เวลาน้อยที่สุดจะเป็นตัวช่วยที่ดีสำหรับคุณ อย่างไรก็ตามคุณต้องใช้ความระมัดระวังอย่างยิ่งในการบริโภคสิ่งเหล่านี้

  1. แอปเปิ้ล

คุณจะค้นพบอาหารที่เติมเต็มจิตใจสามารถช่วยให้คุณมีความคิดสร้างสรรค์ในการทำงานมากขึ้น แอปเปิ้ลโดยเฉพาะแอปเปิ้ลที่มีผิวเป็นแหล่งไฟเบอร์ที่ดีซึ่งทำให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้น แอปเปิ้ลยังมีเพคตินซึ่งเป็นสารที่ขัดขวางการดูดซึมไขมันเข้าสู่กระแสเลือด กินแอปเปิ้ลสามลูกทุกวันเป็นเวลาสองสัปดาห์และคุณจะลดน้ำหนักได้อย่างไม่น่าเชื่อ

  1. ส้ม

เปลี่ยนผลิตภัณฑ์นมไขมันสูงของคุณด้วยนมไขมันต่ำหรือไม่มีไขมัน 35 กรัมในนมจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้มากขึ้น 14% ภายในระยะเวลาย้อนหลังสองสัปดาห์

  1. น้ำส้ม 20 ออนซ์

เรือสำเภาของคู่แข่งเมื่อเทียบกับส้ม 100 กรัมในแง่ของผลแคลอรี่ นี่เป็นสิ่งสำคัญที่คุณจะต้องกินน้ำส้มก่อนเวลาที่คุณมีแนวโน้มที่จะกินอาหารอื่น ๆ และลดน้ำหนักให้น้อยลง ส้มในเนื้อของมันอุดมไปด้วยเส้นใย

  1. ซีเรียลอาหารเช้าที่มีไฟเบอร์สูง

คุณสามารถใส่ซีเรียลไฟเบอร์สูงไขมันต่ำหนึ่งถ้วยในแผนการลดน้ำหนักประจำวันของคุณ นอกจากจะอุดมไปด้วยไฟเบอร์แล้วเนื้อหาที่มีไฟเบอร์สูงยังช่วยให้คุณรู้สึกอิ่มนานขึ้นและลดอันตรายจากการรับประทานอาหารกลางวันมากเกินไป

  1. มันฝรั่งทอดกับน้ำมันพืช

มันฝรั่งปรุงสุกเป็นอาหารที่ดี แต่มี “แคลอรีสูง” การผสมน้ำมันพืชสองช้อนโต๊ะกับเนื้อมันฝรั่งจะช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้มากถึง 20%

  1. บร็อคโคลีข้าวโพดคั่วอบเนย

คุณต้องใช้อุณหภูมิไมโครเวฟอ่อน ๆ เพื่อที่จะรับประทานอาหารเหล่านี้ สิ่งเหล่านี้มีไฟเบอร์และโปรตีนจำนวนมาก แต่น้อยกว่าเมื่อเทียบกับอาหารที่เสิร์ฟในช่วงวันขอบ cardio clear 7 คุณพระเจ้าและเทศกาลอื่น ๆ ปริมาณไฟเบอร์และโปรตีนในนั้นก็สูงขึ้นเช่นกัน รวมสิ่งนี้เข้ากับน้ำส้มสายชูบัลซามิกหนึ่งช้อนชาและพริกไทยป่นบางส่วนแล้วคุณจะพยายามลดน้ำหนักด้วยการแตะเนยและเกลือ

อาหารเหล่านี้เรียกว่าอาหารลดน้ำหนักเพราะสามารถช่วยให้คุณเผาผลาญไขมันได้เร็วขึ้น